Tin tức sự kiện

Sơn công nghệ ô tô trên thanh nhôm Germany

Thanh nhôm Germany Luxury

Thanh nhôm Germany Luxury

Ngày đăng: 31/10/2023

bộ cửa đầu tiên suất hiện

Ra mắt sản phẩm mới siêu cấp vip pro

Ra mắt sản phẩm mới siêu cấp vip pro "Cửa mở quay hai chiều GERMANY LUXURY" được khách hàng nồng nhiệt ghé thăm quan và cho những đánh tuyệt vời

Ngày đăng: 23/06/2023

Đây là Bộ cửa mở 2 chiều đầu tiên tại việt nam. Được tạo bởi Thanh nhôm GermanyHP Luxury kết hợp với phụ kiện Skyline và gioong EPDM đã tạo ra 1 siêu phẩm đó là cửa mở 2 chiều (ra và vào)  Germanyhp luxury với khung cánh 68x110 và khung bao 225x55 và màu Sơn được bảo hành 10-15 năm rất thích hợp cho bộ cửa chính của căn nhà.

ĐẶC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH

ĐẶC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH

Ngày đăng: 25/05/2023

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, xây dựng, các sản phẩm nhôm thanh định hình rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên không phải ai cũng có những hiểu biết cần thiết và cụ thể về mặt hàng này. Vậy đặc điểm và ứng dụng của nhôm thanh định hình là gì, những ứng dụng cụ thể của nó trong đời sống hiện nay như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

CỬA NHÔM KÍNH CÓ CHỐNG TRỘM ĐƯỢC KHÔNG?

CỬA NHÔM KÍNH CÓ CHỐNG TRỘM ĐƯỢC KHÔNG?

Ngày đăng: 25/05/2023

Trong quá trình lựa chọn lắp đặt cửa cho ngôi nhà của mình, hầu hết mọi người đều lưu ý đến công năng sử dụng. Một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được khá nhiều chính là: Cửa nhôm kính có chống trộm được không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp được thắc mắc và lựa chọn sản phẩm mang đến hiệu quả chống trộm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. 

Zalo
Hotline